11-02-2023 360 Lượt xem

KHUYẾN CÁO NGƯỜI TIÊU DÙNG NÊN MUA THUỐC CEFIXIM  200mg TẠI HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Để tránh các trường hợp mua thuốc không đảm bảo chất lượng, Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long khuyến cáo các khách hàng nên mua thuốc tại hệ thống phân phối của công ty trên toàn quốc.

Dược Cửu Long khuyến cáo người tiêu dùng mua Cefixim 200mg tại hệ thống phân phối chính hãng

Ngày 9/2/2023, theo báo cáo đột xuất từ Ban mua hàng Công ty Cổ phần Dược Phẩm Cửu Long (Dược Cửu Long), hiện nay trên thị trường có khả năng xuất hiện một số bao bì thuốc giống Cenfixim 200 của Dược Cửu Long và chúng tôi đang làm rõ vấn đề này. Diễn biến và thông tin tiếp theo sẽ được Dược Cửu Long phản ánh nhanh chóng đến người tiêu dùng trên website chính thức của công ty.

Cefixim 200

Hình sản phẩm Cefixim 200mg chính hãng từ Dược Cửu Long

Đối với bất cứ dấu hiệu làm giả, làm nhái sản phẩm, Dược Cửu Long luôn bày tỏ quan điểm và hành động kiên quyết, không khoan nhượng nhằm loại bỏ các hành vi đáng lên án này khỏi thị trường, bảo vệ quyền lợi cao nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi sẵn sàng phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc, đồng thời cam kết tất cả các sản phẩm do công ty sản xuất và đang lưu hành mang thương hiệu Công ty Cổ phần Dược Cửu Long luôn đảm bảo chất lượng.

Từ sự việc này, Dược Cửu Long khuyến cáo người tiêu dùng nên kiểm tra kĩ bao bì và nguồn gốc của sản phẩm trước khi sử dụng. Đặc biệt, để tránh việc mua hàng giả, người tiêu dùng cần chú ý  mua sản phẩm tại các chi nhánh/đại lý/ nhà phân phối chính thức của công ty. Trường hợp phát hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, người tiêu dùng nên liên hệ với đơn vị phân phối, cơ quan chức năng để phản ánh kịp thời, góp phần ngăn chặn các hành vi phạm pháp.

Cefixim 200mg là thuốc gì? 

Cefixim 200mg là thuốc kháng sinh thuộc nhóm cephalosporin thế hệ 3 được dùng để điều trị các bệnh lý nhiễm trùng do vi khuẩn gây ra, do Dược Cửu Long sản xuất (Chi tiết thông tin xem tại: https://dcl.com.vn/duoc-pham/nhom-khang-sinh).

Thuốc được dùng để điều trị các bệnh như: Viêm tai giữa, viêm họng và amidan, viêm phế quản, viêm phổi và một số trường hợp viêm thận - bể thận và nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Thuốc chống chỉ định cho người bệnh có tiền sử quá mẫn với cefixim hoặc với các kháng sinh nhóm cephalosporin khác, người có tiền sử sốc phản vệ do penicilin hoặc dị ứng với các thành phần khác của chế phẩm thuốc. 

Cefixim 200 được chỉ định dùng để chữa bệnh và chỉ dùng theo đơn của bác sĩ. 

 

Trong 46 năm hoạt động, Dược Cửu Long luôn được đánh giá cao bởi bệnh nhân, nhân viên và các đối tác. Trong tháng 05-2022, Dược Cửu Long đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022” – Vietnam Leading Brands 2022, góp phần khẳng định thêm vị trí và uy tín của Dược Cửu Long trong lĩnh vực dược phẩm. Với các chiến lược kinh doanh đang được đẩy mạnh, các dòng sản phẩm của Dược Cửu Long hứa hẹn sẽ tiếp tục góp phần bảo vệ nâng cao chất lượng cuộc sống của các gia đình Việt trong thời gian tới.

Tin tức liên quan

Ngày 27/5/2023, tại Nhà hát Quân đội (Thành phố Hồ Chí Minh), Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long (DCL) đã đón nhận danh hiệu Top 10 Thương hi...

Sáng ngày 20/05/2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long (DCL) đã long trọng tổ chức Đại hội l...

Ngày 20/05/2023 vừa qua, F.I.T Champion Quý 1/2023 đã được tổ chức long trọng tại 2 điểm cầu: Khánh Hòa và TP.Hồ Chí Minh, với 14 nhà vô địch ...
//