27-12-2023 617 Lượt xem

Từ ngày 14-16/12/2023, tại Đà Nẵng, Dược Cửu Long đã tổ chức thành công sự kiện Sales Kick-off 2024 với chủ đề “Thay đổi và Bứt phá”. Sự kiện nhằm mục đích chia sẻ các kết quả đã đạt được trong năm 2023 và khởi động năm 2024 với những kế hoạch kinh doanh bứt phá.

Sự kiện Sales Kick-off 2024 có sự tham dự của Ban Tổng Giám đốc DCL cùng khối kinh doanh, bao gồm mảng Capsules, Vikimco, ETC, OTC chi nhánh, OTC Brand, Marketing, Chăm sóc khách hàng và Phát triển kinh doanh. Sự kiện diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi nổi và hào hứng. Đây là một trong những hoạt động thường niên, mang bản sắc riêng của DCL; đồng thời cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo, đội ngũ kinh doanh, các phòng ban cùng nhìn nhận lại kết quả kinh doanh trong năm 2023 và hoạch định kế hoạch cho năm 2024.

Với chủ đề “Thay đổi và Bứt phá”, sự kiện đã thổi bùng ngọn lửa quyết tâm của đội ngũ khối kinh doanh, đồng thời truyền nguồn năng lực tích cực, khởi động hành trình chinh phục và bứt phá những đỉnh cao mới trong năm 2024 của DCL.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lương Trọng Hải – Tổng Giám đốc DCL cho biết, 2023 được ghi nhận là một năm nhiều thách thức nhưng đầy nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty. Tiến tới năm 2024, DCL đặt ra mục tiêu: Cam kết giữ vững đà tăng trưởng; Tập thể đồng lòng, nhiệt huyết, chuyên nghiệp và hiệu quả. “Theo đó, DCL sẽ xây dựng văn hóa doanh nghiệp và tạo môi trường làm việc chuẩn mực để CBNV cùng đồng hành và gắn bó; Tạo cơ hội cho cá nhân phát triển thông qua huấn luyện, đào tạo và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, kiến thức. Đồng thời, công ty cũng sẽ xây dựng chính sách thu nhập phù hợp và lộ trình thăng tiến rõ ràng cho toàn thể CBNV để mọi người có thể yên tâm làm việc, cống hiến và cùng DCL chinh phục những đỉnh cao mới.” 

sora2606 scaled

Ông Lương Trọng Hải phát biểu tại sự kiện Sales Kick-off 2024.

Theo Báo cáo Tài chính Hợp nhất Quý III/2023, lũy kế 9 tháng đầu năm, DCL đạt hơn 774 tỷ đồng doanh thu, tăng 13,16% so với cùng kỳ; tổng tài sản tăng từ 2.105 tỷ đồng lên hơn 2.115 tỷ đồng; vốn chủ sở hữu tăng từ 1.391 tỷ đồng lên hơn 1.421 tỷ đồng. Công ty đã đầu tư vào việc mở rộng dây chuyền sản xuất và xây mới nhà máy để đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng cao của thị trường. Theo đó, với mảng sản xuất và cung ứng viên nang rỗng các loại, DCL hiện đang mở rộng nhà máy Vicancap theo đúng tiến độ đề ra. Dự kiến tháng 1/2024, khi dây chuyền capsule 5 đi vào hoạt động, sản lượng cung cấp sẽ đạt 9,6 tỷ nang/năm, tương đương khoảng 800 triệu nang/tháng. Đối với mảng thiết bị y tế, DCL tiếp tục đảm bảo tiến độ xây dựng nhà máy Sản xuất Thiết bị y tế Benovas. Dự án có diện tích 11000m2, với tổng mức đầu tư 373 tỷ đồng, chia làm 2 giai đoạn và dự kiến đến Quý II/2024 sẽ đi vào hoạt động. Đối với mảng Dược phẩm, DCL đang đầu tư nhà máy dược phẩm đạt chuẩn EU – GMP với tổng vốn đầu tư 1,035 tỷ đồng. Công suất sản xuất thuốc, dược phẩm của nhà máy đạt 1,6 tỷ sản phẩm/năm.

2023 cũng đánh dấu cột mốc là năm đầu tiên DCL đưa nhóm hàng hóa thương mại vào hoạt động kinh doanh, giúp công ty tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu thị trường, danh mục hàng hóa, mở rộng mạng lưới phân phối kênh ETC, từ đó tạo tiền đề cho công ty đưa ra chiến lược kinh doanh các sản phẩm của nhà máy EU-GMP.

koi 3059 scaled

Năm 2024, DCL đặt ra mục tiêu bứt phá: Doanh thu thuần đạt 1528 tỷ đồng

Năm 2024, để hiện thực hóa đích nhắm doanh thu thuần đạt 1528 tỷ đồng, DCL đã đặt ra các kế hoạch hành động. Theo đó:

Về lĩnh vực quản trị: Có chiến thuật, hành động cụ thể để đạt được mục tiêu đề ra; Hiểu rõ nội dung OGSM, xây dựng Matrix hành động 2024 từ cấp Quản lý bộ phận đến nhân viên để thực hiện và giám sát.

Về lĩnh vực kinh doanh: Hiểu rõ thị trường để tìm ra cơ hội; Hiểu rõ ngành hàng và đối thủ; Gắn bó và tương tác chặt chẽ với khách hàng.

Về lĩnh vực chăm sóc khách hàng: Có chính sách chăm sóc khách hàng và dịch vụ sau bán hàng phù hợp, vượt trội.

koi 3076 scaled

Không khí bùng nổ khi các chiến binh DCL quyết tâm “Thay đổi và Bứt phá”

Sau khi kết thúc sự kiện Sales Kick-off 2024, Ban lãnh đạo DCL cùng khối kinh doanh đã có những phút giây bùng nổ với chuỗi hoạt động teambuilding. Trải qua những trò chơi tập thể sôi động, tất cả như được tiếp thêm năng lượng và tinh thần để cùng khởi động một năm mới với nhiều thử thách và kỳ vọng.

koi 3132 scaled

Teambuilding Vững tin bứt phá đã gắn kết mọi người, cùng nhau hướng tới năm 2024 với nhiều kỳ vọng.

Năm 2024 với nhiều thách thức lẫn cơ hội, đòi hỏi bản lĩnh, trí tuệ, khát khao chiến thắng của từng cá nhân. Với sự chung sức, đồng lòng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV, 2024 sẽ là năm ghi dấu ấn với những kết quả đầy rực rỡ, hiện thực hóa tầm nhìn trở thành công ty Dược Việt Nam được đánh giá cao nhất bởi bệnh nhân, đối tác, nhân viên thông qua những sản phẩm, dịch vụ sáng tạo, dễ tiếp cận và chăm sóc tốt nhất.

Tin tức liên quan

Ngày 14/04/2024, tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, Dược Cửu Long đã vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp phát triển vững mạnh năm 202...

Ngày 05/03/2024, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Long, Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long (DCL) đã tham gia Hội nghị xúc tiến hợp tác giữa c...

Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long (MCK: DCL) vừa công bố Báo cáo tài chính hợp nhất Quý IV năm 2023. Trước những biến động của nền kinh ...
//