28-12-2023 375 Lượt xem

Ngày 20/12/2023, Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long (DCL) đã tham gia tài trợ và đồng hành tổ chức Hội nghị Khoa học thường niên năm 2023 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long.

Đây là sự kiện thường niên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học trong lĩnh vực điều trị, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, đồng thời nâng cao chất lượng chuyên môn của bệnh viện; Từ đó tạo nên những sáng tạo, đột phá hơn nữa về chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long.

Hội nghị năm nay thu hút 35 bài báo cáo, công trình nghiên cứu khoa học ở nhiều lĩnh vực, bao gồm nội khoa, ngoại khoa, sản nhi, cận lâm sàng,… Trong đó, 14 chuyên đề nghiên cứu quan trọng của Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long như: Khảo sát đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và kết quả điều trị thai bám vết mổ cũ tại khoa Sản năm 2021-2023; Khảo sát tỷ lệ thiếu cơ và một số yếu tố liên quan ở bệnh nhân suy tim mãn tính cao tuổi điều trị nội trú;… được đánh giá mang tính thời sự, cấp thiết với hoạt động khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Ngoài ra, Hội nghị còn có sự tham gia chia sẻ của các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ với các đề tài nghiên cứu: Cập nhật các chỉ định lọc máu trên lâm sàng; pH và sức khỏe làn da; Tối ưu hóa điều trị bệnh nhân COPD …

img 5508 scaled

Hội nghị thu hút sự tham gia của các bác sĩ, nhân viên y tế đến từ nhiều bệnh viện như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện ĐH Y dược, BVĐK Trung ương Cần Thơ.

Với sứ mệnh kết nối và cải thiện cuộc sống cộng đồng thông qua những giải pháp sức khỏe tối ưu, DCL luôn chú trọng và quan tâm đến các hoạt động nghiên cứu khoa học, kỹ thuật ứng dụng trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong những năm qua, DCL đã không ngừng cải tiến chất lượng, đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng và đối tác.

Đến với Hội nghị Khoa học thường niên 2023, với mong muốn giới thiệu hình ảnh và sản phẩm, đồng thời tăng độ uy tín, nhận diện của DCL với đội ngũ cán bộ y bác sĩ, đối tác, khách hàng, DCL đã có gian hàng trưng bày các sản phẩm trọng điểm của công ty như Panalgan, Calfizz, Cefixim 200,… Gian hàng trưng bày của DCL nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ đội ngũ y bác sĩ có mặt tại sự kiện. “DCL là đối tác lâu năm và uy tín với bệnh viện chúng tôi, các sản phẩm của công ty đáp ứng các quy chuẩn cao và luôn được các bác sĩ tại bệnh viện tin tưởng để kê đơn cho bệnh nhân,” đại biểu tham dự Hội nghị cho biết.

img 5459 scaled

img 5471 scaled

Các sản phẩm của DCL nhận được sự quan tâm của đội ngũ y bác sĩ.

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, công ty cũng luôn chú trọng thực hiện các hoạt động vì cộng đồng, “Chính vì vậy, trong nhiều năm liền, chúng tôi luôn đồng hành, tham gia các hoạt động tài trợ về khoa học công nghệ trong y tế tại Vĩnh Long, An Giang, hay các chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo, giúp nâng cao đời sống của người dân Việt,” ông Trần Anh Kiệt – Giám đốc chi nhánh DCL tại Vĩnh Long chia sẻ.

img 5512 2

Đại diện DCL (thứ 2 từ trái sang) nhận thư cám ơn từ Ban tổ chức Hội nghị.

Với tầm nhìn phát triển bền vững, thúc đẩy sự phát triển hài hòa giữa công ty và xã hội, trong suốt 47 năm qua, DCL luôn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng như: Tặng thuốc hỗ trợ điều trị Covid cho các bệnh viện; Tặng quà hỗ trợ bà con vùng lũ miền Trung; Trao tặng Hệ thống máy xét nghiệm tự động Real-Time PCR cho Trung tâm y tế thành phố Vĩnh Long,… Trong thời gian tới, DCL sẽ tiếp tục tham gia tài trợ cho nhiều hoạt động xã hội để cùng chung tay cải thiện và nâng cao đời sống của người dân, hiện thực hóa tầm nhìn trở thành công ty dược Việt Nam được đánh giá cao nhất bởi bệnh nhân, đối tác, nhân viên thông qua những sản phẩm, dịch vụ sáng tạo, dễ tiếp cận và chăm sóc tốt nhất.

Tin tức liên quan

Ngày 14/04/2024, tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, Dược Cửu Long đã vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp phát triển vững mạnh năm 202...

Ngày 05/03/2024, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Long, Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long (DCL) đã tham gia Hội nghị xúc tiến hợp tác giữa c...

Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long (MCK: DCL) vừa công bố Báo cáo tài chính hợp nhất Quý IV năm 2023. Trước những biến động của nền kinh ...
//