13-11-2020 132 Lượt xem

Từ ngày 8 – 9/11/2020, đoàn cứu trợ của FIT Group tiếp tục hành trình “FIT Group hướng về miền Trung”, trao 300 suất quà đến bà con xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế và xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị.

Sau điểm đầu tiên tại 3 xã Cẩm Duệ, Cẩm Mỹ, Cẩm Quan thuộc huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, đoàn cứu trợ của FIT Group và các công ty thành viên vẫn tiếp tục thực hiện hành trình “FIT group hướng về miền Trung”, đến thăm hỏi trao tặng 300 suất quà đến bà con xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế và xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị.

DCL Ho tro mien Trung dot 2 1

FIT Group trao quà tại xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, Huế

Mỗi suất quà đoàn cứu trợ trao tặng là những vật phẩm thiết yếu chứa đựng tấm lòng và tình cảm của CBCNV FIT Group dành cho đồng bào miền Trung. Các suất quà bao gồm thùng mỳ gói, bánh mì tươi, gel rửa tay khô diệt khuẩn, nước giặt và xịt muỗi, thuốc vitamin C tăng đề kháng, thuốc Berberin, thuốc Panalgan trị đau nhức và Panalgan trị cảm cúm.

DCL Ho tro mien Trung dot 2 2

FIT Group trao quà cho người dân tại Xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ, Quảng Trị

Được biết, Phú Mậu và Cam Thủy là 2 xã thuộc vùng rốn lũ của tỉnh Thừa Thiên Huế và tỉnh Quảng Trị. Xã Phú Mậu và khu vực lân cận thuộc huyện Phú Vang là nơi hợp lưu của sông Hương và sông Bồ đang bị chia cắt do ngập sâu. Còn tại Xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ, Quảng Trị, do ảnh hưởng bởi mưa lũ, các lực lượng cứu hộ cũng phải làm việc ngày đêm để ứng cứu người dân thoát khỏi nguy hiểm.

Cả nước đang hướng về miền Trung, sự chung tay của FIT Group với hành trình “FIT Group hướng về miền Trung” chính là sự chia sẻ đầy nhân văn, thể hiện trách nhiệm xã hội của FIT đối với cộng đồng. Tập thể CBNV FIT Group và các công ty thành viên trong hệ thống đều mong rằng, sự ủng hộ này sẽ góp một phần nhỏ giúp vơi đi những khó khăn mà đồng bào miền Trung đang gặp phải, nhanh chóng khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt gây ra để ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh của đoàn cứu trợ tại Huế và Quảng Trị:

DCL Ho tro mien Trung dot 2 3

Đoàn cứu trợ FIT Group có mặt sớm tại UBND xã Phú Mậu chuẩn bị các suất quà cho người dân

DCL Ho tro mien Trung dot 2 4

Đoàn cứu trợ FIT Group bê quà trao cho người dân

DCL Ho tro mien Trung dot 2 5

Người dân nhận quà của đoàn cứu trợ

DCL Ho tro mien Trung dot 2 6

Nụ cười của người dân là niềm hạnh phúc với mỗi người trong đoàn cứu trợ chúng tôi

//