03-06-2021 305 Lượt xem

Tiếp tục hành trình chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid – 19, Bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương cơ sở 2 và bệnh viện Quân y 105 là hai bệnh viện tiếp theo được FIT Group trao tặng các vật phẩm hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch với giá trị trên 675 triệu đồng.

Sáng ngày 28/5/2021, Bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương cơ sở 2, Đông Anh, Hà Nội đã tiếp nhận những vật phẩm hỗ trợ thiết yếu có giá trị hơn 357 triệu đồng. Các vật phẩm bao gồm 100 thùng nước khoáng Vikoda đóng chai 1,5L; 3,120 sản phầm là gel và dung dịch nước rửa tay Dr.Clean. Ngoài ra, FIT Group còn trao tặng thêm 2,211 hộp thuốc các loại, chủ yếu là giảm đau hạ sốt Panalgan, đây là loại thuốc rất cần cho người bệnh tại các bệnh viện, cơ sở đang bị cách ly và các loại thuốc hỗ trợ điều trị, tăng sức đề kháng khác. Đây là lần thứ 2 bệnh viện nhận được sự hỗ trợ từ FIT Group. Trước đó ngày 13/5/2021, FIT Group đã trao tặng bệnh viện 30 triệu đồng tiền mặt và các hàng hóa, vật phẩm  kèm 200 thùng nước khoáng Vikoda, 100 thùng nước tăng lực Sumo và 336 tuýp gel rửa tay không dùng nước Dr.Clean.

FIT Group trao quà hỗ trợ bệnh viện Nhiệt Đới

FIT Group trao quà hỗ trợ bệnh viện Nhiệt Đới

Cùng ngày, Bệnh viện Quân y 105 tại phường Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây, Hà Nội cũng đã tiếp nhận các vật phẩm như trên với tổng giá trị hỗ trợ hơn 317 triệu đồng.

Tiếp nhận và trò chuyện cùng đại diện của các bệnh viện, ông Vũ Nam Khang, Trưởng phòng Truyền Thông Tập đoàn FIT Group đã bày tỏ mong muốn được chia sẻ cùng các bệnh viện bị cách ly trong cả nước đẩy lùi dịch bệnh. Đồng thời, Tập đoàn và các công ty thành viên cũng đã chung tay, khẩn trương gửi các vật phẩm tài trợ đến 14 tỉnh thành khác trong cả nước, đồng hành cùng người dân trong hành trình chống dịch như chống giặc.

FIT Group trao quà hỗ trợ bệnh viện Quân y 105

FIT Group trao quà hỗ trợ bệnh viện Quân y 105

Trong những năm qua, hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp CSR luôn được FIT Group quan tâm đặc biệt, bởi việc lựa chọn thực thi các hoạt động xã hội là thể hiện sự chân thành và tấm lòng của lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tập đoàn đối với cộng đồng và xã hội. Trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực tối đa phòng chống sự trở lại của dịch bệnh, FIT Group và các công ty thành viên đã thực hiện chương trình “FIT Group chung tay đẩy lùi Covid – 19”  từ ngày 15/5. “Cách ly nhưng không cách lòng – vì một Việt Nam khoẻ mạnh” là thông điệp nhân văn mà cán bộ nhân viên Tập đoàn mong muốn gửi tới xã hội thông qua chương trình này.

//