03-06-2021 208 Lượt xem

Trước diễn biến căng thẳng của dịch bệnh, ngày 27/5/2021, Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh và Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh đã kịp thời tiếp nhận các hàng hóa, vật phẩm do CTCP Tập đoàn F.I.T (FIT Group) hỗ trợ với tổng giá trị hơn 355 triệu đồng cho công tác kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn.

Cụ thể, FIT Group đã tài trợ cho Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh và Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh tổng cộng 262 thùng nước khoáng thiên nhiên Vikoda các loại, 554 thùng nước khoáng tăng lực Sumo; 2.040 sản phẩm gel, dung dịch rửa tay và sữa rửa tay Dr.Clean; 200 hộp thuốc các loại, chủ yếu là thuốc Giảm đau hạ sốt Panalgan – loại thuốc rất cần thiết cho các bệnh viện, cơ sở y tế. Bên cạnh đó, FIT Group còn tài trợ thêm 1.500 khẩu trang y tế N95 và 2.168 sản phẩm trái cây đóng lon Westfood các loại.

i diện FIT Group trao quà cho Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh

Đại diện FIT Group trao quà cho Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là đô thị lớn, tập trung đông dân cư, trung tâm lớn về các hoạt động kinh tế, giao lưu trong nước và quốc tế, là địa bàn trọng yếu về phòng, chống dịch COVID-19. Việc bảo đảm an toàn phòng chống dịch của Thành phố có ý nghĩa to lớn, góp phần ổn định xã hội, phát triển kinh tế, thực hiện mục tiêu kép không chỉ đối với Thành phố mà còn đối với cả nước.

i diện FIT Group trao quà cho Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh

Đại diện FIT Group trao quà cho Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh

Theo thông tin của Bộ Y tế cho biết, ngày 27/5 Việt Nam có thêm 152 ca mắc COVID-19, trong đó có 36 ca bệnh tại TP. Hồ Chí Minh. Trước tình thế khẩn trương này, sự hỗ trợ, chung tay của CTCP Tập đoàn F.I.T là vô cùng cần thiết, giúp cho Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh và Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh có thêm động lực, sức mạnh để ứng phó với tình hình dịch bệnh căng thẳng trên địa bàn.

 

//