01-06-2022 166 Lượt xem

 

Ngày 21/05 vừa qua, tại nhà hát Bến Thành, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Cửu Long (DCL) đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022” – Vietnam Leading Brands 2022.

Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của DCL giai đoạn trong và sau đại dịch, góp phần khẳng định thêm vị trí và uy tín của DCL trong lĩnh vực dược phẩm suốt hơn 45 năm hành trình và phát triển.

Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2022 là giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam nhằm chọn lọc ra những doanh nghiệp xuất sắc, những thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm.

 

         Bằng chứng nhận và kỷ niệm chương Top 10 thương hiệu dẫn đầu của CTCP Dược phẩm Cửu Long

 

Trong 45 năm hoạt động, DCL luôn được đánh giá cao bởi bệnh nhân, nhân viên và các đối tác. Hai năm vừa, trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành, DCL càng nhận định rõ nhiệm vụ tiên phong của một công ty dược phẩm đó là phải phát huy tối đa năng lực, chung tay góp sức cùng với cộng đồng nâng cao công tác phòng chống dịch bệnh.

 

           Ông Nguyễn Trọng Đức – P. Tổng giám đốc sản xuất CTCP Dược phẩm Cửu Long đón nhận giải thưởng

 

Các nhà máy của DCL luôn hoạt động 100% công suất để hoàn thành nhiệm vụ cung cấp đầy đủ thuốc cho người bệnh nói chung và thuốc cho công tác phòng chống dịch bệnh nói riêng. Cùng với công ty mẹ – Tập đoàn F.I.T, thông qua chương trình “F.I.T Group chung tay đẩy lùi Covid-19”, DCL đã trao tặng hàng trăm nghìn hộp thuốc, điển hình là thuốc Giảm đau hạ sốt Panalgan và các trang thiết bị y tế cần thiết đến cơ sở chính quyền tại hơn 10 tỉnh thành cùng 8 bệnh viện dã chiến.

 

        Đại diện CTCP Dược phẩm Cửu Long chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

 

Với sự nỗ lực, bền bỉ của Ban Lãnh đạo và tập thể CBNV DCL suốt thời gian qua, việc đạt danh Hiệu Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam năm 2022 chính là niềm vinh dự, thành quả đáng tự hào, cũng là động lực để tập thể CBNV DCL đồng lòng xây dựng doanh nghiệp ngày một vững mạnh để thực hiện sứ mệnh trở thành doanh nghiệp Dược hàng đầu vì sức khỏe người Việt.

 

 

 

 

Tin tức liên quan

Năm 2021, dịch Covid-19 tái bùng phát trên cả nước làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sản xuất kinh doanh nói chung và DCL nói ri...

  Ngày 21/05 vừa qua, tại nhà hát Bến Thành, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Cửu Long (DCL) đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 thương ...

Đồng loạt thông tin liên quan đến bắt giữ nguyên lãnh đạo cấp cao của Bộ Y tế và trước đó là nguyên lãnh đạo của Công ty cổ phần Dư...
//